Facepage

Lời giới thiệu về công ty

Nurse Care hay còn gọi là 'ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC' .Nurse Care tạo nên từ Điều Dưỡng.

Nurse Care là công ty dịch vụ đầu tiên thực hiện:

  • Triển khai chăm sóc bé trực tiếp hoặc có sự hỗ trợ của các điều dưỡng Nhi khoa đang làm việc tại các bệnh viện lớn của Tp.HCM.
  • Triển khai chăm sóc bệnh nhân tại nhà hoặc tại viện do các điều dưỡng tốt nghiệp “Thực hành lâm sàng tại bệnh viện Chợ Rẫy” hoặc các điều dưỡng đang làm việc tại các bệnh viện lớn tại Tp.HCM.
  • Hỗ trợ thực đơn ăn dặm theo giai đoạn hay bệnh lý của trẻ có sự tư vấn của các Thạc sỹ, Bác sĩ Nhi khoa đang làm việc tại các bệnh viện lớn: Nhi đồng 1, Nhi đồng 2,…
  • Giáo viên mầm non tại nhà: Kết hợp nghiệp vụ của mầm non và điều dưỡng để dạy cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.
  • Tư vấn trực tuyến qua email với sự đảm nhận của các Thạc sỹ, Bác sỹ đang làm việc tại các bệnh viện lớn tại Tp.HCM.

Nurse Care : Điều dưỡng chăm sóc.

Các cô, những người điều dưỡng đến từ các bệnh viện lớn tại Tp.HCM, cung cấp dịch vụ do chính các cô trực tiếp và hỗ trợ chăm sóc bệnh nhi, người bệnh.

Để giúp cho bé được phát triển một cách toàn diện và tốt nhất, chúng tôi triển khai dịch vụ “Mầm Non Tại Nhà” dành cho những bé từ 02 tuổi trở lên để bé có thể tự do thoải mái vui chơi và tìm hiểu, khám phá.

Chúng tôi những người điều dưỡng, xin hứa sẽ làm đúng theo lời thề của ngành y :

Lời thề Florence Nightingale:

“Tôi long trọng tuyên thệ trước các đấng tối cao và sự hiện diện của Người trong buổi lễ này, sẽ sống trong sạch và thực hành nghề nghiệp một cách trung thực.

Tôi sẽ từ chối những gì sẽ gây hại cho người khác và sẽ không cho bất kỳ loại thuốc có hại nào.

Tôi sẽ dùng mọi năng lực của mình để duy trì và phát triển những chuẩn mực nghề nghiệp và sẽ giữ kín những bí mật riêng tư của người bệnh và thân nhân người bệnh.

Với lòng trung thành, tôi sẽ nổ lực để giúp các thầy thuốc thực hiện công việc và sẽ cống hiến bản thân vì sức khỏe của những người mà tôi chăm sóc”.

 

Tôn Chỉ Hoạt Động của NURSE CARE : Tận Tâm – Uy Tín – Y Đức

 

 

Top